Bàn ghế sofa gỗ óc chó có bền không?

Mặc dù có giá cả nhỉnh hơn so với những dòng sofa gỗ tự nhiên khác song về độ bền sofa gỗ óc chó luôn vượt trội hơn cả. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm về chất gỗ này để biết nguyên nhân tại sao dòng sản phẩm này lại được đánh giá cao như vậy nhé!

Đặc điểm của gỗ óc chó

Gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên được đánh giá rất cao về chất lượng với những ưu điểm vượt trội. Loại gỗ này sở hữu chất gỗ cứng chắc đồng thời tâm gỗ có khả năng kháng sâu bệnh và mối mọt rất hiệu quả. Khả năng chống nước và chịu lực tốt của gỗ cũng được đánh giá rất cao. Đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Cùng với quá trình chọn lọc và xử lý gỗ hiện nay ngày nay chất lượng gỗ óc chó ngày càng được nâng cao đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng khi làm các sản phẩm nội thất nói chung và sofa gỗ nói riêng.

Một đặc điểm của gỗ óc chó cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng chính là màu sắc sang trọng, quý phải của gỗ óc chó. Với màu nâu đặc trưng cùng những đường vân gỗ tự nhiên đẹp mắt gỗ óc chó có thể đốn tim bất kỳ những ai đang có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm sofa gỗ tự nhiên.

ZITO thương hiệu nội thất hàng đầu bán sofa gỗ óc chó chất lượng

Chất lượng gỗ óc chó nổi bật là vậy tuy nhiên để mua được đúng loại bàn ghế sofa gỗ được làm từ gỗ óc chó bạn cầm tìm hiểu thật kỹ. Trước tiên nên trang bị cho mình những cách nhận biết sofa gỗ óc chó đúng chuẩn và tham khảo sản phẩm sofa gỗ óc chó của một số bên khác nhau để có cho mình lựa chọn tốt nhất.

Nội thất ZITO là thương hiệu nội thất hiện đại sở hữu rất nhiều mẫu mã sofa gỗ óc chó hiện đại mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo với nguồn nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp loại 1 được chọn lọc kỹ càng. Trải qua quá trình xử lý và gia công của những thợ mộc lành nghề mang đến sản phẩm chất lượng nhất tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Về giá cả sofa gỗ tại nội thất ZITO đều được niêm yết công khai trên hệ thống website chính thức của ZITO hoặc fanpage facbook. Việc này giúp cho khách hàng dễ dàng tham khảo mức giá sản phẩm hơn. Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm có thể đến ngay các showroom của nội thất ZITO tại các thành phố như: Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng  và Vinh để được tư vấn lựa chọn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *